บริษัท เอ็ม พี เจ ดีสทริบิวชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด (กรุงเทพฯ)(ธุรกิจ freight forwarder)

Ocean Freight

Air Freight

Trucking Solution

Customs Clearance Service

Warehouse Services


        MPJ ในฐานะสมาชิกของ Global Alliance เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเราทุกคน

การขนส่งทางน้ำ
        เราสามารถดําเนินงานในโครงการโลจิสติกส์ครอบคลุมการดําเนินงานนำเข้าและส่งออก ได้ให้บริการ FCL (Full Container Loaded) และ LCL (Less than Container Loaded) ไปยัง พอร์ตต่างๆทั่วโลก

การขนส่งทางอากาศ
        การขนส่งทางอากาศของเราให้บริการที่ถูกต้องผ่านสายการบินต่างๆไปยังสนามบินปลายทางทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าขนาดเล็กหรือสินค้าหนัก เราให้บริการที่เชื่อถือได้ผ่านเที่ยวบินตรง เที่ยวบินเปลี่ยนเครื่องและแบบ door-to-door เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา

การขนส่งทางบก
        เราให้บริการขนส่งในประเทศ ทางรถหัวลาก – หางพ่วง ให้บริการขนส่งสินค้าแบบประตูสู่ประตู (Door to Door) ทํางานร่วมกับบริษัทรถบรรทุกท้องถิ่นในเอเชีย มีการทำประกันสินค้าและอุบัติเหตุ เนื่องจากเราเป็นพันธมิตรที่สําคัญของ กับบริษัทรถบรรทุกท้องถิ่นทำให้อัตราการบริการที่เหมาะสม ช่วยให้เราไม่ต้องกังวลกับการใช้รถบรรทุกและเราสามารถมุ่งเน้นไปที่การขนส่งสินค้าของคุณโดยเฉพาะ เราพร้อมเสมอในการให้บริการ

เดินเอกสารพิธีการศุลกากร
        ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 - 2015 เรามั่นใจว่าบริการที่มีคุณภาพของเราจะตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทีมพิธีการศุลกากรของเราพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพและก้าวหน้าผ่านระบบไร้กระดาษอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงบริการหักภาษีผ่านระบบ E-Payment ของธนาคารต่างๆ นอกจากนี้เรายังสามารถให้บริการข้ามพรมแดน /19 BIS / BOI / การชดเชยภาษี / เขตปลอดอากร IEAT (โซน EPZ) / คลังสินค้าทัณฑ์บนและเขตปลอดอากร